Göngum með Ómari

hvadkostar-a4.gif

Nú er tækifæri fyrir okkur sem teljum framkvæmdirnar við Kárahnjúka vera stærstu mistök Íslandssögunar að sýna samstöðu í verki. Boðað er til fjöldagöngu með Ómari Ragnarssyni frá Hlemmi að Austurvelli klukkan 20.00 á þriðjudag.

Ómar hefur kynnt hugmyndir um nýjar leiðir sem fela í sér að hægt verði að afla raforku til að knýja álverið í Reyðarfirði án þess að fórna þeim náttúruperlum sem færu undir fyrirhugað Hálslón.

Ómar leggur til að fyllingu Hálslóns verði frestað og Kárahnjúkavirkjun verði geymd ógangsett sem magnað minnismerki um hugrekki þjóðar sem leitaði sátta við kynslóðir framtíðarinnar og eigin samvisku. Ómar kynnti þessar hugmyndir sínar á blaðamannafundi á dögunum. Við tökum áskorun hans og sýnum stuðning okkar í verki með því að safnast saman og ganga niður Laugaveginn. Við hvetjum þig til að gera slíkt hið sama.

Horfumst í augu við siðferðislegar skyldur okkar gagnvart landi og náttúru ? Göngum með Ómari niður Laugarveg á þriðjudaginn!

One thought

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *