Fyrstu Holgu myndirnar

holga_swing.jpg

Þá loksins er maður búinn að skanna fyrstu myndirnar úr Holgunni góðu sem Árni gaf mér. Lék mér aðeins með að lýsa sama rammann tvisvar (mjög einfalt á Holgu, sleppir því bara að trekkja). Finnst það hafa komið ansi vel út bara. Hér að ofan er Ari Carl að róla. Ef þið skoðið andlitið vel sjáið þið hina myndina þar sem hann er að koma á fullu.

holga_self.jpg

Þessa tókum við feðgarnir svo í sameiningu af Hraunbænum fagra og ljósmyndaranum – ekki alveg eins fagra. Ég er alveg hissa hversu skarpar þessar myndir eru, þar sem linsan er úr plasti!

holga_grass.jpg

Hér er að lokum smá áferðarstúdía. Gular túnþökur og stétt með ræsi sameinast í þessum ramma. Það er ljóst að Holgan er skemmtileg viðbót í myndavélasafnið. Þeir sem hafa áhuga á að kaupa sér svona vél til að prófa sjálf/ir þá er hægt að versla þær víða. Líklega ódýrast og einfaldast á Ebay. Hér er t.d. ein fyrir glysgjarna.

2 thoughts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *