Flateyjardömur

Yo Flatey homeboy! ©2008 Christopher Lund
Yo Flatey homeboy! ©2008 Christopher Lund

Þá er þessi tími ársins runninn upp á ný. Flatey á Breiðafirði kallar. Hópurinn leggur í hann á morgun og verður fram á sunnudag. Ég er að raða í töskuna hérna á vinnustofunni. Held ég hvíli filmuna í ár. Tók bara með mér filmu í fyrra og skaut á Hasselblad. Hér má skoða úrval frá ferðinni í fyrra.

Það er alltaf sama tilhlökkunin að komast út í Flatey. Maður fær bara aldrei nóg af þessum stað!

Blávatni safnað í Flatey. ©2008 Christopher Lund
Blávatni safnað í Flatey. ©2008 Christopher Lund

One thought

  1. ég er alltaf að kíkja – langar að skjá myndir frá sýn KlSSÍSKA LISTDANSSKLÓLN.. FRábært að þið fóruð í Flatey hef mikð sótt þangað og aðalltaf gisti í Grænagarði með mitt stóð sem er ekki nema 3börn en á við 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *